Cát Tường Group

Logo CTG

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản.

Cát Tường Group được thành lập vào năm 1992 và đã trải qua hơn 30 năm phát triển. Hiện nay, tập đoàn này có mặt ở nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam và đã thực hiện nhiều dự án bất động sản quy mô lớn bao gồm các loại hình bất động sản khác nhau như căn hộ, khu đô thị, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng, resort... Một số dự án tiêu biểu của công ty gồm: Khu đô thị Nam Sài Gòn Pearl, Eco Lake View, Eco Green City, Eco Charm, Eco Dream,...

Ngoài ra, Cát Tường Group còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng và cung cấp các giải pháp về bất động sản thông minh.

Hiện nay, Cát Tường Group đã trở thành một thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi tìm kiếm các sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp.

Tập đoàn Cát Tường cũng được công nhận là một trong những tập đoàn có năng lực tài chính mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, tập đoàn này liên tục được xếp hạng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam của Tạp chí Forbes.

Quá Trình Phát Triển Cát Tường Group

Tập đoàn Cát Tường được thành lập vào năm 1992, ban đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và cung cấp vật liệu xây dựng. Sau đó, tập đoàn này mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính.

Từ năm 2006, Cát Tường Group đã chính thức bước vào lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án đô thị. Những dự án đầu tiên của tập đoàn này bao gồm Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng tại Tây Ninh và Khu đô thị Cát Tường Western Pearl tại Long An. Đây là những dự án có quy mô lớn, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế và hạ tầng của địa phương.

Sau đó, tập đoàn tiếp tục mở rộng hoạt động sang các khu vực khác trên toàn quốc như Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Hà Nội. Các dự án tiêu biểu của Cát Tường Group gồm Khu đô thị Cát Tường Phú Đông tại Bình Dương, Khu đô thị Cát Tường Eco City tại Đồng Nai, Khu đô thị Cát Tường Western Pearl II tại Long An.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, Cát Tường Group cũng đầu tư vào các lĩnh vực khác như kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư tài chính và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như quản lý tòa nhà, vệ sinh môi trường, cung cấp nước uống và xử lý nước thải.

Hiện nay, Cát Tường Group được xem là một trong những tập đoàn đa ngành nghề có quy mô và năng lực tài chính lớn nhất tại Việt Nam, với nhiều dự án đang triển khai và kế hoạch phát triển dài hạn.

Thành Tựu Tiêu Biểu Cát Tường Group

Cát Tường Group là một trong những tập đoàn đa ngành nghề có quy mô lớn và được đánh giá cao tại Việt Nam. Dưới đây là một số thành tựu tiêu biểu của tập đoàn này:

 1. Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng tại Tây Ninh: Đây là dự án đầu tiên của Cát Tường Group trong lĩnh vực bất động sản và được xem là một trong những khu đô thị hiện đại nhất tại Việt Nam. Khu đô thị này có quy mô lên đến 2.500 ha, bao gồm nhiều tiện ích cao cấp như sân golf, bệnh viện, trường học, khu thương mại, khu vui chơi giải trí.
 2. Doanh nghiệp vốn hoá lớn và phát triển bền vững năm 2016.
 3. Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường bầu chọn: doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016
 4. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl tại Long An: Dự án này được Cát Tường Group triển khai từ năm 2008 và đã hoàn thành vào năm 2017. Khu đô thị có quy mô lên đến 338 ha, bao gồm nhiều khu đô thị, khu công nghiệp và khu dịch vụ thương mại.
 5. Khu đô thị Cát Tường Phú Đông tại Bình Dương: Dự án này được triển khai từ năm 2010 và đã hoàn thành vào năm 2017. Khu đô thị có quy mô lên đến 165 ha, bao gồm nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu mua sắm, khu nhà ở, khu công nghiệp.
 6. Khu đô thị Cát Tường Eco City tại Đồng Nai: Đây là dự án đang được triển khai của Cát Tường Group, có quy mô lên đến 1.700 ha. Khu đô thị này được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, tập trung vào việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 7. Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2019.
 8. Xếp hạng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam của Tạp chí Forbes: Cát Tường Group liên tục được xếp hạng trong danh sách này từ năm 2015 đến nay. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng và năng lực của tập đoàn này trong nền kinh tế Việt Nam

Dự Án Bất Động Sản Của Cát Tường Group

Với nhiều dự án được triển khai trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Sau đây là một số dự án của Cát Tường Group:

 1. Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng (Tây Ninh)
 2. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl (Long An)
 3. Khu đô thị Cát Tường Phú Đông (Bình Dương)
 4. Khu đô thị Cát Tường Eco City (Đồng Nai)
 5. Khu đô thị An Phú - An Khánh (Quận 2, TP.HCM)
 6. Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh (Thủ Đức, TP.HCM)
 7. Khu đô thị Cát Tường Phú Thịnh (Củ Chi, TP.HCM)
 8. Khu đô thị Cát Tường Phú Thanh (Long An)
 9. Khu đô thị Cát Tường Phú Lợi (Long An)
 10. Khu đô thị Cát Tường Vân Canh (Hoài Đức, Hà Nội)
 11. Khu đô thị Cát Tường Phú Đại Phát (Bình Dương)
 12. Khu đô thị Cát Tường Phú Cường (Bình Dương)
 13. Khu đô thị Cát Tường Phú Hòa (Bình Dương)
 14. Khu đô thị Cát Tường Phú Nhuận (Bình Dương)
 15. Khu đô thị Cát Tường Phú Thịnh Vân Đồn (Quảng Ninh)
 16. Khu đô thị Cát Tường Phú Sơn (Vĩnh Phúc)
 17. Khu đô thị Cát Tường Phú Lâm (Cần Thơ)
 18. Khu đô thị Cát Tường Phú Lân (Bến Tre)
 19. Khu đô thị Cát Tường Phú Đại Hưng (Bắc Ninh)
 20. Khu đô thị Cát Tường Phú Quý (Bà Rịa - Vũng Tàu)
 21. Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng (Thị xã Phước Long)
 22. Khu đô thị Cát Tường Phú Lợi (Thị xã Đồng Xoài)
 23. Khu đô thị Cát Tường Phú Đông (Thị xã Đồng Phú)
Dự án Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng
Dự án Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng

Ngoài ra, Cát Tường Group còn đầu tư vào nhiều dự án khác tại các tỉnh thành khác của Việt Nam.


Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản vui lòng liên hệ: 

5/5 - (1 bình chọn)

Lương Huỳnh Hiếu

Tôi là Lương Huỳnh Hiếu - Một thành viên của Đông Á Housing, tôi là chuyên gia tư vấn cho khách hàng các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh,và các tỉnh lân cận (Bà rịa, Bình Dương, Bình Phước). Quý khách hãy trao chúng tôi niềm tin và Lương Huỳnh Hiếu sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình.

Đối tác của chúng tôi

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, InterHome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản