Giới thiệu về Inter-home Chuyên Marketing Bất động sản

Năm 2017, trang website inter-home.vn chính thức được giới thiệu trên thị truờng bất động sản Hồ Chí Minh và vùng ven được quản lý bởi tôi: Inter-home trải qua 5 năm hình thành và phát triển, luôn vững vàng với mục tiêu mang lại giá trị cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với thế mạnh chính là Marketing BĐS, hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Tôi luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao kĩ năng của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Hiểu được những khách hàng có ngân sách thấp nên tôi đã áp dụng kĩ thuật chạy quảng cáo siêu rẻ giúp khách hàng tối ưu được chi phí mà vẫn ra được khách hàng tiềm năng.

Các dự án do tôi triển khai:

  • Đất nề Bà Rịa Vũng Tàu, đất nền Bình Phước, đất nền Phú Mỹ, đất nền Đồng Nai, đất nền Bảo Lộc....
  • Căn Hộ HT Pearl, căn hộ Lumiere Boulevard, căn hộ cao cấp The Global City
  • Biệt thự nghĩ dưỡng, Wyndhamgrand Lagoona Bình Châu, Biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island

Inter-home

Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh


Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Interhome
  • Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch Phường Võ Thị Sáu Quận 3

Đối tác của chúng tôi

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, InterHome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản