Hướng Dẫn Nghiên Cứu Từ Khoá Bằng LarKeyword

hinh anh 2022 10 13 164858980

LarKeyword là công cụ nghiên cứu từ khóa dành cho SEOer nói chung và bất động sản nói riêng, LarKeyword sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nghiên cứu từ khoá SEO Google. Hiển nhiên, công cụ nghiên cứu từ khóa trả phí thì bạn sẽ nhận được nhiều kết quả hơn nhưng nếu bạn biết kết hợp giữa các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí thì bạn sẽ tạo được danh sách từ khóa lớn. Inter-home, sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nghiên cứu từ khoá Larkeyword

Vì sao nghiên cứu từ khóa lại rất quan trọng?

Nghiên cứu từ khóa là một bước vô cùng quan trọng, trong việc triển khai chiến dịch SEO. Mặc dù việc thu thập từ khóa SEO có thể rất tốn thời gian, nhưng nghiên cứu từ khóa là nền tảng cơ bản của mọi chiến dịch SEO – Marketing:

  • Tạo chiến lược SEO tốt hơn, cho biết mọi người đang thực sự tìm kiếm điều gì, thay vì bạn tự suy nghĩ kéo theo góc nhìn chủ quan.
  • Xây dựng chiến dịch PR hiệu quả hơn.
  • Ý tưởng nội dung – video, văn bản,…định hướng content đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng.
  • Nghiên cứu đối tượng, biết được từ khóa nào mà đối thủ đang xếp hạng.
  • Quảng cáo
  • Nghiên cứu cạnh tranh khi nắm được thông tin: số lượng tìm kiếm hàng tháng, từ khóa nào có tiềm năng xếp hạng,…

Có thể nói, việc lựa chọn được từ khóa đúng như tìm kiếm được chìa khóa để mở kho báu, và đây là bước đầu để thực hiện dự án SEO.

Có rất nhiều công cụ miễn phí để bạn sử dụng có thể giúp bạn thu thập thông tin cần thiết này. Tôi sẽ chia nhỏ 11 công cụ miễn phí, dễ sử dụng và đầy đủ đối với SEOer Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng LarKeyword trong nghiên cứu từ khoá

Đăng kí LarKeyword: Tại đây

Để sử dụng được LarKeyword bạn cần làm theo hướng dẫn như sau, nhập vào một từ khóa bất kỳ sau đó thực hiện theo các bước:

Hướng dẫn sử dụng Larkeyword

BảngGiá LarKeyword

BảngGiá LarKeyword

Keyword Grouper

Công cụ gom nhóm các từ khoá có cùng ý định tìm kiếm

Kết Luận

Đừng hiểu sai ý tôi; bạn có thể tìm thấy một số từ khóa tốt với các công cụ từ khóa miễn phí.

Nhưng làm như vậy có thể rất tốn thời gian. Và thời gian là tiền bạc.

Thực tế là thời gian khai thác Google tự động hoàn thành cho các truy vấn là lãng phí thời gian. Điều tương tự cũng đúng với việc hợp nhất dữ liệu từ nhiều công cụ từ khóa miễn phí trong bảng tính. Bạn nên cố gắng sử dụng thời gian đó cho những thứ quan trọng hơn, như tạo nội dung hoặc xây dựng liên kết.

Hơn nữa, các công cụ từ khóa phải trả tiền, giống như Ahrefs, Keyword Explorer, Larkeyword cho bạn lượng dữ liệu đúng và lớn. Điều đó làm cho việc nghiên cứu từ khoá hiệu quả hơn nhiều trong việc tìm kiếm các từ khóa cạnh tranh thấp.

Điểm mấu chốt: các công cụ từ khóa miễn phí rất tốt khi bạn bắt đầu, nhưng khi bạn phát triển trang web của mình, bạn sẽ cần các công cụ trả phí để theo kịp sự cạnh tranh.

NẾU BẠN KHÓ KHĂN CẦN HỖ TRỢ HÃY ĐĂNG KÝ FORM Ở DƯỚI MÌNH SẼ GỬI TOÀN BỘ KEYWORD RESEARCH QUA CHO CÁC BẠN NHÉ.

ĐĂNG KÝ: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc60VVIYmd0TQKZZ8fR_tKA0svoA3Khsz362k97LtVnEKmeYw/viewform?embedded=true


Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản vui lòng liên hệ: 

5/5 - (4 bình chọn)

Lương Huỳnh Hiếu

Tôi là Lương Huỳnh Hiếu - Một thành viên của Đông Á Housing, tôi là chuyên gia tư vấn cho khách hàng các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh,và các tỉnh lân cận (Bà rịa, Bình Dương, Bình Phước). Quý khách hãy trao chúng tôi niềm tin và Lương Huỳnh Hiếu sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình.

Đối tác của chúng tôi

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, InterHome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản