Mua Traffic User Bất Động Sản Uy Tín

traffic user

Bạn muốn xây dựng website cho bản thân hay doanh nghiệp Mua Traffic user là một phần không thể thiếu trong SEO, đã có giao diện đẹp mặt và nội dung phù hợp, hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn chưa có lượng truy cập cao và ổn định. Khi website của bạn, doanh nghiệp bạn gặp những vấn đề đó mà chưa tìm được cách giải quyết thì bài viết này sẽ là một giải pháp cho các bạn. 

 Giá mua traffic: Chỉ từ 2.000đ/traffic
 Nguồn truy cập: Organic traffic (Google)
 Loại traffic user: Người dùng thật
 Time onsite: Gói 60s – 90s – 120s – 150s
 Thống kê: Realtime
 Số lượng từ khóa: Không giới hạn

Nếu bạn cần mua Traffic vui lòng liên hệ: https://t.me/hieuhuynh1601

Mua Traffic User là gì?

Đối với những người kinh doanh thì thuật ngữ mua traffic chắc hẳn sẽ không còn xa lạ nữa. Đó là thuật ngữ thể hiện lượng người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn. Và đối với một website thì traffic user là điều rất quan trọng, nó thể hiện được một phần của sự thành công website. Và khi lượng traffic user càng lớn thì đồng nghĩa với việc doanh thu mà website thu được sẽ càng tăng.

Còn Dịch vụ traffic user được hiểu là mỗi thiết bị di động, máy tính hay ipad kết nối mạng sẽ có một địa chỉ IP khác nhau. Có nghĩa là có càng nhiều thiết bị thì sẽ có càng nhiều user thật. Và khi thiết bị đó truy cập, tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì sẽ được tính là một trafficuser.

Và hiện nay, trong thị trường kinh tế cạnh tranh gay gắt như vậy thì mong muốn gia tăng traffic user cho website là điều mà bất cứ người làm kinh doanh nào cũng mong muốn. Một kênh lưu lượng truy cập phổ biến đó là các trạng mạng xã hội, từ các công cụ tìm kiếm, trực tiếp vào website, truy cập từ một trang web khác hay từ một quảng cáo trả phí nào đó.

Traffic user là gì?

Tại sao cần mua traffic user cho website?

Giờ đây Google, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất đang có những chính sách bổ xung để thắt chặt và lọc người dùng ảo, những ID không có thật. Do đó các website muốn lên top tìm kiếm thì cách an toàn và hiệu quả nhất là khi mua traffic user. Một số lý do tại sao cần tăng traffic user cho website sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Tại sao cần tăng Trafficuser cho website?

Tăng traffic user sẽ giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm

Lượng truy cập là một điều rất quan trọng trong hoạt động SEO của một trang web. Khi tăng traffic user thì sẽ tăng độ phổ biến của trang web đó. Càng nhiều lượt truy cập, càng nhiều lượt người dùng hoạt động trên trang web thì những nội dung trên trang như từ khóa liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được biết đến và tìm kiếm nhiều hơn. Từ đó thứ hạng của website cũng được tăng lên một cách tự nhiên.

Mua traffic user thì khả năng chuyển đổi cũng sẽ tăng

Khi tìm kiếm mua traffic user cho website bạn cần chú ý, dù cho lượng traffic truy cập vào trang của bạn có rất nhiều tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng là rất thấp. Thì điều đó cũng không đem lại lợi ích quá lớn cho website của bạn. 

Cần quan tâm đến những traffic website tiềm năng, đó là những traffic user thực sự quan tâm đến trang web, quan tâm đến nội dung, đến dịch vụ, sản phẩm mà website cung cấp. Khi đó tỷ lệ chuyển từ người dùng thành khách hàng sẽ cao hơn, khả năng nâng cao doanh số cho trang web cũng tốt hơn.

Mua traffic user sẽ giúp xây dựng và phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi xây dựng trang website thì mục tiêu của doanh nghiệp là đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người dùng. Một trong những mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp hướng đến là mua traffic user cho website. Vì khi càng có nhiều người truy cập thì sẽ có càng nhiều người dùng biết đến và tiếp xúc với thương hiệu của doanh nghiệp. 

Thông thường thì các doanh nghiệp đều có những suy nghĩ sẽ sử dụng những phương pháp marketing đắt đỏ, tốn kém để có thể tiếp cận nhiều người dùng mới. Thay thế đó thì việc đẩy traffic user thật khi sử dụng nền tảng internet là cách tiếp cận nhiều người dùng hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng hiệu quả và thương hiệu sẽ được phủ sóng một cách tự nhiên hơn.

Tăng lượng người tiếp cận và sử dụng thông tin

Tăng traffic user đồng nghĩa với việc sẽ tăng lượng người tiếp cận đến và sử dụng những thông tin mà website cung cấp. Điều này rất quan trọng với một số trang web dạng tin tức, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Mục đích là đem những thông tin, kiến thức đó đến được với càng nhiều người đọc càng tốt. 

Và để tăng lượng người sử dụng thông tin đó thì trang web cũng cần phải chú tâm về chất lượng mỗi bài viết. Về nội dung, từ khóa sao cho hợp lý, hình ảnh thiết kế sao cho sinh động, giao diện bắt mắt, dễ sử dụng,…Vì vậy tăng traffic user cũng là một giải pháp hữu hiệu cho những trang web dễ dàng truyền tải những thông tin đến với nhiều người dùng hơn nữa. 

Dịch vụ tăng traffic user website của Inter-home

Với những cá nhân doanh nghiệp đang gặp vấn đề về trang web của mình. Khi nội dung thu hút, giao diện bắt mắt nhưng lượng người dùng truy cập vào trang web vẫn còn thấp và chưa ổn định. Bạn đang cần tìm một đơn vị có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tháo gỡ những vấn đề đó thì Inter-home là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Dịch vụ tăng traffic user cho website mà Inter-home cung cấp

Đôi nét về công ty Inter-home 

Inter-home là công ty Marketing Agency chuyên nghiệp bất động sản, cung cấp các dịch vụ về Marketing như dịch vụ thiết kế đồ họa, dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, dịch vụ thiết kế fanpage,…. Dịch vụ được quan tâm nhất và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp khách hàng đó là dịch vụ SEO.

Inter-home luôn cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, tỷ lệ thành công của mỗi dự án luôn là 100%. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức nền tảng vững trãi, luôn có cơ hội được cọ sát và thực hiện những dự án lớn nên kinh nghiệm rất phong phú.

Inter-home luôn tự hào là doanh nghiệp có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Marketing trên thị trường trong và ngoài nước. Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Inter-home, luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Phương thức view:

  • Người dùng => Tìm Kiếm Trên Google => Vào Website => Lấy Mã => Nhập Mã Xem File => Hoàn thành mới tính 1 view
  • View chơi đc Adsense
  • Min: 1000 user cho 1 camp/web không giới hạn URL, từ khoá trên cùng website
  • Xem demo hình ảnh

Nếu bạn cần mua Traffic vui lòng liên hệ: https://t.me/hieuhuynh1601

Một số loại traffic cho website phổ biến

Traffic được tính là khi có người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn. Và có rất nhiều kênh để người dùng có thể truy cập và sử dụng trang web đó nên traffic cũng được chia ra thành nhiều loại dựa trên nguồn truy cập đó. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 6 loại traffic cơ bản, thông dụng nhất trên thị trường ngày nay.

Referral Traffic: Là lượng người dùng truy cập vào trang web từ một trang web giới thiệu khác mà không phải từ công cụ tìm kiếm. Để có thể tăng traffic loại này thì cần nhiều liên kết trang web của bạn trên những trang web uy tín, phổ biến. Lưu ý nhỏ với traffic này là nên dùng những Backlink hiệu quả thay vì spam link để tránh những hình phạt từ các công cụ tìm kiếm.

Referral Traffic
Referral Traffic

Social Traffic: là những truy cập từ liên kết của những trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… Số lượng người truy cập này sẽ phụ thuộc khá lớn vào sự tương tác và hoạt động của doanh nghiệp trên trang mạng xã hội đó. Đây cũng là loại traffic lớn bởi số lượng người sử dụng những nền tảng mạng xã hội đó ngày càng nhiều.

Social Traffic
Social Traffic

Direct Traffic: chỉ những người dùng trực tiếp truy cập vào web bằng cách gõ trên thanh địa chỉ web hay đã lưu từ trước. Lượng traffic tương đối nhỏ, chủ yếu là những người dùng trung thành, thường xuyên sử dụng trang web đó. Dù số lượng không nhiều nhưng đây là lượng traffic rất quan trọng đối với website của doanh nghiệp.

Direct Traffic
Direct Traffic

Organic Traffic: là lượng người dùng truy cập vào website thông qua kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm. Lượng người dùng này đến với trang web của bạn đa số là vì nội dung mà họ tìm kiếm có từ khóa trùng lặp trong nội dung mà web bạn cung cấp, đồng thời thứ hạng website của bạn đứng cao trong kết quả tìm kiếm đó. 

Organic Traffic
Organic Traffic

Paid Traffic user: cái tên cũng đã nói rõ được loại traffic website này, là lượng truy cập từ những quảng cáo trả phí. Loại traffic ngày có thể kiểm soát được những thông số từ người dùng tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó là chi phí để có được lượng người truy cập là không nhỏ.

Email Traffic web: là lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn thông qua liên kết được đính kèm trong email marketing. Đây cũng là một kênh khá phổ biến để tăng lượng người dùng cho trang web của các doanh nghiệp.

Những cách tăng traffic user cho website hiệu quả, uy tín của Inter-home

Hiện nay có khá nhiều cách có thể giúp tăng traffic user cho website, tuy nhiên những dịch vụ mà Inter-home cung cấp vừa hiệu quả, uy tín và chất lượng. Những dịch vụ giúp tăng traffic website hiệu quả như dịch vụ SEO, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google. Và hiểu được thị trường đang ngày càng thay đổi nên Inter-home cũng thay đổi, phát triển để có thể phù hợp với thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Những cách để có thể tăng traffic user cho website mà Inter-Inter-home cung cấp

Dịch vụ SEO do Inter-home cung cấp

SEO là Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là một kỹ thuật với mục đích cải thiện thứ hạng kết quả của trang web so với những trang web khác thông qua công cụ tìm kiếm. Khi trang web của bạn nằm trên thứ hạng cao thể hiện sự uy tín, tăng độ nhận diện của thương hiệu. 

Dịch vụ SEO bất động sản có hai tiêu chí rất quan trọng để đánh giá sự thành công đó là SEO Onpage và SEO Offpage. Đây đều là những phương pháp đếu tối ưu hóa trang web, khác biệt ở đây Onpage tập chung vào cấu trúc, nội dung còn với Offpage thì tập trung vào các yếu tố bên ngoài trang web như tiếp thị truyền thông, xây dựng liên kết,…

Một số dịch vụ SEO và Inter-home cung cấp như dịch vụ SEO tổng thể là phát triển các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm hay cả thương hiệu của doanh nghiệp. Với dịch vụ này thì không quan trọng từ khóa ngắn hay dài, đảm bảo sự gia tăng và ổn định lượng traffic user cho trang web. Thời gian cho dịch vụ này sẽ thực hiện trong khoảng 9-12 tháng.

Dịch vụ SEO từ khóa cũng là một dịch vụ rất phổ biến đối với những doanh nghiệp khách hàng. Thời gian thực hiện dịch vụ này thì sẽ ngắn hơn dịch vụ SEO tổng thể. Từ khóa cũng sẽ cần cẩn thận và trú trọng khi xây dựng hơn. Dịch vụ này tương đối phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, mới tham gia kinh doanh và muốn tăng traffic user cho website của mình.

Nghiên cứu từ khóa là một phương thức rất quan trọng, rất hiệu quả và cũng rất cần thiết cho website. Điều đó giúp doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận được đến nhiều người dùng hơn. Từ đó lượng traffic user tăng lên một cách tự nhiên và tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Google Ads của Inter-home

Có thể mọi người đều nghĩ rằng quảng cáo trả phí trên Google thực sự rất đắt đỏ đối với những doanh nghiệp mới và doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên khi biết cân đối về ngân sách thì thực sự hiệu quả mà những quảng cáo trực tuyến trả phí này đem lại cho website thực sự rất hấp dẫn.

Dịch vụ này sẽ cung cấp thứ hạng tìm kiếm và vị trí hiển thị được ưu tiên cho doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ. Quảng cáo sẽ hiển thị ngay vị trí đầu tiên khi người dùng tìm kiếm về thông tin sản phẩm, dịch vụ trên công cụ tìm kiếm. Do đó có thể dễ dàng trong việc xác định khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng traffic user cho website.

Và với dịch vụ này thì chỉ khi người dùng click vào quảng cáo thì doanh nghiệp mới phải trả phí cho những cú click đó. Bên cạnh đó còn có những gói quảng cáo để cho doanh nghiệp khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Dịch vụ Google Ads của Inter-home chi phí google ads tiết kiệm 30 - 50%.

Viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Giờ đây, ngoài quan tâm đến giao diện tối ưu, bắt mắt thì nội dung trên trang web cũng là yếu tố mà các doanh nghiệp đang rất quan tâm. Làm sao để xây dựng nội dung cho trang web sao cho vừa thỏa mãn về nhu cầu thông tin của người dùng vừa đảm bảo các kỹ thuật, tiêu chuẩn về SEO.

Inter-home cũng đã nhìn thấy sự phát triển của dịch vụ này, đồng thời đã xây dựng đội ngũ biên tập viên, content marketer, chuyên gia SEO để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Inter-home hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ.

Inter-home có cung cấp gói rewrite giá chỉ bằng 1 ly cà phê, sẽ tiết kiệm đến 50% khi thuê bên ngoài. Cam kết nội dung không trùng lập > 90%

Ngoài cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website thì Inter-home còn có dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho các nền tảng khác như viết bài trên các trang fanpage Facebook, viết bài trên các trang thương mại điện tử. Còn có viết bài, đăng bài và chăm sóc website, quảng cáo đa kênh và một số dịch vụ hấp dẫn khác.

Một số tiêu chí cho một bài content chuẩn SEO của Inter-home đó là có outline nội dung đầy đủ, bám sát với nhu cầu tìm kiếm của người dùng, từ khóa sẽ được phân bổ đều trong cả nội dung bài viết và hình ảnh. Bài content không sao chép, chắp vá nội dung, không mắc lỗi chính tả. Bài viết bố cục rõ ràng, mạch lạc, cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích đến với người dùng. 

Dịch vụ Backlink của Inter-home

Ngày nay, Backlink đang rất được ưa chuộng để mua traffic user cho website. Backlink là việc gắn liên kết website của bạn trên một website khác. Khi người dùng click vào link dẫn đó có thể truy cập vào trang web của bạn. Hầu hết các trang web đó đều là những trang web cùng lĩnh vực hay có nội dung liên quan đến trang web của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ này sẽ giúp trang web cải thiện được thứ hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm, giúp tăng traffic cho website, thu hút được những traffic users mới từ nguồn Backlink để lại. Đây là một cách vừa hiệu quả lại giúp cho doanh nghiệp tốn ít chi phí khi thực hiện.

Lưu ý rằng Backlink cũng được đánh giá tốt hoặc xấu, chất lượng hay không. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào cách đặt và sử dụng thuật toán khi đặt Backlink. Và những vấn đề đó Inter-home hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp bạn xử lý. 

Inter-home sẽ giúp website của bạn có Backlink trên những trang uy tín, phổ biến, những trang có traffic user cao,  xuất hiện một cách tự nhiên. Tránh việc Spam link của trang web để không bị nhận những án phạt từ công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ Facebook Ads của Inter-home.

Hiện nay Facebook vẫn là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới. Theo thống kê mới đây của Facebook thì hàng tháng có khoảng 2,91 tỷ người thường xuyên sử dụng ứng dụng mạng xã hội này. Nên đây sẽ là một nguồn tài nguyên phong phú cho các doanh nghiệp khai thác.

Việc tạo nội dung web hay, thu hút, đặt Backlink vẫn là chưa đủ. Muốn tăng traffic cho website thì ta cần phong phú nguồn mua traffic user điển hình là với Facebook. Đây vừa là một kênh truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và là nơi để kéo thêm lượng người dùng truy cập cho website.

Với dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Facebook mà Inter-home cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp chọn nhóm người dùng có thể nhìn thấy quảng cáo bao gồm về độ tuổi, sở thích và hành vi của họ trên Facebook. Bên cạnh đó Inter-home cũng có những gói quảng cáo phù hợp từ quy mô, ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả.

Và trong nội dung quảng cáo sẽ có chèn link trang web để đối tượng thấy quảng cáo có thể click vào đường link rồi truy cập vào trang web. Và có một số định dạng để có thể tạo những bài viết quảng cáo mới thay vì nội dung văn bản cổ điển  như dạng slide, ảnh, video,…Hoặc có thể cài đặt chế độ trả lời tin nhắn tự động có kèm link website khi người dùng quan tâm đến quảng cáo.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tăng traffic user cho website do Inter-home cung cấp

Tăng traffic user cho website là một việc rất quan trọng đối với trang web của doanh nghiệp.Khi đối tác sử dụng dịch vụ mà Inter-home cung cấp, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn. Từ dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đến đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. 

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ của Inter-home để tăng traffic user cho website

Tạo lòng tin đối với người dùng

Những dịch vụ mà Inter-home cung cấp sẽ giúp trang web xây dựng những nội dung bổ ích, có lợi với người dùng. Thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của người dùng khi truy cập vào trang web, giúp họ tin tưởng và truy cập thường xuyên vào trang web hơn. 

Giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm

Với những dịch vụ như SEO, Google Adwords, Backlink mà Inter-home cung cấp đến doanh nghiệp khách hàng đều là những dịch vụ uy tín, đem lại hiệu quả cao. Tối ưu hóa trang web theo chuẩn SEO, giúp dễ dàng phát triển và duy trì ổn định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, bền vững.

Từ đó có thể tăng traffic user cho website, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng tiềm năng và rồi chuyển từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Điều đó giúp khả năng bán hàng của trang web tăng lên, đem lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 

Inter-home có rất nhiều dịch vụ, phù hợp với tình hình kinh tế, ngân sách của từng doanh nghiệp. Và các dịch vụ tại đây đều có tính cạnh tranh rất cao với thị trường. 

Đặc biệt là với dịch vụ SEO, chỉ cần bỏ ra chi phí một lần ban đầu khi thực hiện dự án. Doanh nghiệp sẽ được nhân tư vấn miễn phí, trao đổi và thực hiện dự án với đảm bảo thành công là 100%, vừa tăng traffic cho website, giúp website đứng thứ hạng cao bền vững. 

Tăng cơ hội Upsell

Khi khách hàng có những trải nghiệm tốt khi sử dụng trang web của bạn, sau khi mua hàng lần đầu họ cảm thấy tốt với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Thì khả năng quay lại tiếp tục mua hàng của khách hàng đó rất cao. Và không chỉ dừng lại ở việc người khách đó sẽ mua nhiều lần sản phẩm, dịch vụ mà họ còn có thể giới thiệu trang web đến với nhiều người hơn, giúp tăng traffic cho website mà không tốn kém chi phí. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Mua traffic user click tay và những lợi ích mang lại khi tăng traffic user cho website mà chung tôi cung cấp. Và với những dịch vụ và lợi ích đó thì xứng đáng là địa chỉ uy tín để doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi, Xin cám ơn!

Nếu bạn cần mua Traffic vui lòng liên hệ: https://t.me/hieuhuynh1601


Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản vui lòng liên hệ: 


5/5 - (2 bình chọn)

Lương Huỳnh Hiếu

Tôi là Lương Huỳnh Hiếu - Một thành viên của Đông Á Housing, tôi là chuyên gia tư vấn cho khách hàng các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh,và các tỉnh lân cận (Bà rịa, Bình Dương, Bình Phước). Quý khách hãy trao chúng tôi niềm tin và Lương Huỳnh Hiếu sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình.

Đối tác của chúng tôi

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, InterHome.vn đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản